คณะผู้บริหาร คณาจารย์ คณะวิทยาการจัดการ ร่วมกิจกรรมไหว้ครู มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐ “อภิวาท วันทา บูชาพระคุณครู” จัดโดยกองพัฒนานักศึกษา ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้ดอกดารารัตน์ แทนใจ ถวายพ่อหลวง
บทความถัดไปพิธีบำเพ็ญพระราชกุศลเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาล ที่ ๙