จำหน่ายสลากกาชาดการกุศล มหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ประจำปี 2560

คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ที่ต้องการซื้อสลากกาชาดการกุศล มหัศจรรย์งานช้างสุรินทร์ ประจำปี 2560 สามารถติดต่อซื้อได้ที่ สำนักงานคณบดีคณะวิทยาการจัดการ 044-521392

👉 ราคาฉบับละ 30 บาท

cr; พรีเซนเตอร์จาก สาขานิเทศศาสตร์ มรสร.
//งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินท

บทความก่อนหน้านี้พิธีบำเพ็ญพระราชกุศลเพื่อน้อมถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช รัชกาล ที่ ๙
บทความถัดไปประชุมงานวารสารวิจัยวิทยาการจัดการ เพื่อหารือในการดำเนินการจัดทำวารสารวิจัยฯ