หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561

📣 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต เปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ #รอบที่1 ประจำปีการศึกษา 2561
📣 ยื่น Portfolio ไม่มีการสอบข้อเขียน
📆 ระหว่างวันที่ 1 ตุลาคม – 10 พฤศจิกายน 2560

บทความก่อนหน้านี้ประชุมงานวารสารวิจัยวิทยาการจัดการ เพื่อหารือในการดำเนินการจัดทำวารสารวิจัยฯ
บทความถัดไปประชุมคณะกรรมการบริหารคณะวิทยาการจัดการ วาระพิเศษ/ ๒๕๖๐