วันนี้ (19 ตุลาคม 2560 )เวลา 10.09 น. คณะผู้บริหาร , คณาจารย์, บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมเดินทางไปทอดกฐินสามัคคีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2560 ณ วัดสว่างอรุณ หมู่ที่ ๕ บ้านน้ำอ้อม ตำบลทุ่งกุลา อำเภอท่าตูม จังหวัดสุรินทร์ โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เป็นประธานในพิธีทอดกฐินในครั้งนี้

เครดิตภาพ : งานประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์ คุณบุญส่ง สุลินทบูรณ์Surinthraboon Bonzo

บทความก่อนหน้านี้ประชุมพิจารณาคัดเลือกผู้แทนคณาจารย์ประจำคณะวิทยาการจัดการ
บทความถัดไปกำหนดการจองรายวิชา ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2560