ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัตร์ ภูระธีรานรัชต์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ประชุมร่วมกับ ดร.สุริยะ ชนะชัย ผศ.ธวัช ประดิษฐ์ศิลปโชติ และ อ.ปรีดา ปัทมาวิไล เพื่อปรึกษาหารือและพิจารณา ระเบียบ / ข้อบังคับ ในการจัดตั้งกองทุนสวัสดิการคณะวิทยาการจัดการ เพื่อเป็นสวัสดิการให้กับสมาชิกซึ่งเป็นบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ณ ห้องประชุม 1207 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้แจ้งประชุม นักศึกษาชั้นปีที่ ๑ ทุกสาขา ทุกคณะ
บทความถัดไปประชุมคณะกรรมการ การขับเคลื่อนเศรษฐกิจภาคบริการและด้วยการท่องเที่ยว…