(๓ พฤศจิกายน ๒๕๖๐) เวลา ๑๔.๐๐ น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธีรวัตร์ ภูระธีรานรัชต์ คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ประชุมร่วมกับอาจารย์พนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ เพื่อแจ้งข้อราชการและรับทราบแนวทางการบริหารงาน รวมทั้งรับทราบนโยบายการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม ๑๒๐๗ คณะวิทยาการจัดการ

บทความก่อนหน้านี้ปฐมนิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพสำหรับนักศึกษาภาคปกติ
บทความถัดไปประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ (วาระพิเศษ)