Big Cleaning Day

Big Cleaning Day

หาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดกิจกรรม Big Cleaning Day ขึ้นในวันพุธที่ ๘ พฤศจิกายน ๒๕๖๐ ระหว่างเวลา ๐๘.๓๐ – ๑๖.๐๐ น. ณ บริเวณโดยรอบมหาวิทยาลัย ตามกิจกรรม ๕ ส. ได้แก่ สะสาง สะดวก สะอาด สุขลักษณะและสร้างนิสัย โดยความร่วมมือของบุคลากร นักศึกษา และหน่วยงานภายนอก และแบ่งส่วนงานรับผิดชอบออกเป็นคณะและสาขาวิชา

คณะวิทยาการจัดการ รับผิดชอบบริเวณอาคาร ๑ คณะวิทยาการจัดการและอาคารปฏิบัติการนิเทศศาสตร์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยพร้อมเพียงกัน

บทความก่อนหน้านี้คู่มือการใช้งาน โปรแกรมบันทึกข้อมูลการปฏิบัติงานประจำวัน
บทความถัดไปประชาสัมพันธ์และแนะแนวหลักสูตรการศึกษา