ชนะเลิศเชียร์หลีดเดอร์คณะวิทยาการจัดการ ม.ราชภัฏสุรินทร์ อินทนิลเกมส์ครั้งที่ 44

การแข่งขันกีฬาระหว่างคณะ“ อินทนิลเกมส์ ”
ครั้งที่ 44
ประจำปีการศึกษา 2560
ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
วันเสาร์ที่ 3 มีนาคม 2561

We are SAPP!!!

We are FMS.

Cr.KC ARTS

บทความก่อนหน้านี้โครงการพัฒนาศักยภาพสำหรับนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อมออกสู่ตลาดแรงงาน
บทความถัดไปประชุมวางแผนการดำเนินงานรับพระราชทานปริญญาประจำปี 2558-2559