กิจกรรม สืบสานประเพณีวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ ปี 2561

คณะผู้บริหาร คณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ เข้าร่วมกิจกรรม สืบสานประเพณีวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ ๒๕๖๑ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ทั้งนี้ เพื่อให้บุคลากรคณะวิทยาการจัดการ ได้มีส่วนร่วมในกิจกรรมทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรม สร้างความสามัคคี ความรักภายในองค์กร อันเป็นการสืบสานประเพณีสงกรานต์ของไทยให้คงอยู่สืบไป

Beautiful Watercolor Background with Splatters

บทความก่อนหน้านี้โครงการประกวดออกแบบ “FMS MASCOT CONTEST”
บทความถัดไปประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ ป.ตรี ภาคปกติ (รอบที่2) ปีการศึกษา 2561