พิธีถวายพระพรชัยมงคล

มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีถวายพระพรชัยมงคล สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร เนื่องในโอกาสมหามงคล วันเฉลิมพระชนมพรรษา 66 พรรษา 28 กรกฎาคม 2561 “ราชภัฏน้อมพลี เทิดพระบารมีทั่วหล้า” ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
โดยมีพิธีวางเครื่องราชสักการะ พานพุ่มเงิน-พานพุ่มทอง จาก 25 หน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัย โดยอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ นำกล่าวสดุดีเฉลิมพระเกียรติ และร่วมร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี จุดเทียนชัยถวายพระพรชัยมงคล ร้องเพลงสดุดีจอมราชา การจัดกิจกรรมดังกล่าว มีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน

—————————–

เครดิตภาพ : งานประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ pr.srru ศูนย์ประชาสัมพันธ์ ม.ราชภัฏสุรินทร์