ขอเรียนเชิญร่วมรับฟังการเสวนาทางวิชาการ เรื่อง “ศาสตร์พระราชา..เพื่อการพัฒนาชุมชน”

📣📣ประชาสัมพันธ์📣📣

ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ทุกท่าน

กิจกรรมการนำเสนอและจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากชุมชน สินค้าหัตถกรรม อาทิเช่น ผ้าไหม เสื่อกก อาหารแปรรูปจากท้องถิ่น ฯลฯ

และร่วมลุ้นรางวัลกับ กิจกรรม ” สอยดาว พาโชค🎈🎈🎈” จากทีมสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ

ในวันพุธที่ 12 กันยายน 2561
ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป

ณ โรงยิมส์เนเซี่ยม อาคาร 40 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

📍และขอเชิญชวน ทุกท่าน แต่งกายด้วย 📍“ผ้าไทย”📍 เข้าร่วมงานในครั้งนี้📍

บทความก่อนหน้านี้มหกรรมเครือข่ายท่องเที่ยวเชิงนิเวศวัฒนธรรมสุรินทร์โมเดล
บทความถัดไปศาสตร์พระราชา เพื่อการพัฒนาชุมชน