มุฑิตาจิต อ.ปรีดา ปัทมาวิไล

วันศุกร์ที่ 14 กันยายน 2561 คณะวิทยาการจัดการ จัดโครงการสานสัมพันธ์วิทยาการจัดการ แสดงมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ 2561 อาจารย์ปรีดา ปัทมาวิไล อาจารย์ประจำหลักสูตรบัญชีบัณฑิต
ณ ห้องประชุมมหิธราบรรณาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ภาพเพิ่มเติม คลิ๊ก

บทความก่อนหน้านี้ศาสตร์พระราชา เพื่อการพัฒนาชุมชน
บทความถัดไปพิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร