วันพุธที่ ๒๖ กันยายน ๒๕๖๑ เวลา ๑๗.๓๐ น.
พิธีแสดงมุทิตาจิต “ร้อยรัก รวมใจ สานสายใย มุทิตา” ประจำปี ๒๕๖๑
เนื่องในงานเกษียณอายุราชการของคณาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

ภาพโดย : นายพา จอกทอง

ภาพเพิ่มเติม

บทความก่อนหน้านี้พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร
บทความถัดไปโครงการสัมมนา “Edit (แบบมือ) Pro By smartphone