ผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมงานประเพณีแซนโฎนตาบูชาบรรพบุรุษ คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561 วันจันทร์ที่ 8 ตุลาคม 2561 ณ บริเวณหน้าอาคาร 1 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมมุฑิตาจิต แด่ผู้เกษียณอายุราชการ
บทความถัดไปพิธีบำเพ็ญกุศลอุทิศถวายพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช