แนะแนวการศึกษาและบริการวิชาการ ณ โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อ.จอมพระ จ.สุรินทร์

คณาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ออกแนะแนวการศึกษาและบริการวิชาการ เพื่อแนะนำหลักสูตรการศึกษาระดับปริญญาตรีของคณะ ให้แก่นักเรียน ชั้น ม.6 โรงเรียน จอมพระประชาสรรค์ อ.จอมพระ จ.สุรินทร์ เพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเข้าศึกษาต่อในระดับปริญญาตรี

บทความก่อนหน้านี้ประชุมคณะกรรมการประจำคณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 4/2561
บทความถัดไปพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติ