คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมงานพิธีเคารพธงชาติและร้องเพลงชาติ เนื่องในงานวันชาติเพื่อเทิดพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดชบรมนาถบพิตร ประจำปี ๒๕๖๑ ณ สนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้แนะแนวการศึกษาและบริการวิชาการ ณ โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์ อ.จอมพระ จ.สุรินทร์
บทความถัดไปกิจกรรมจิตอาสา เนื่องในวันชาติไทย