มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมงานเทศกาลแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ (SICE 3 : Surin International Cultural Exchange 2019) ในวันที่ 25 – 31 มกราคม 2562
👉กิจกรรมพิธีเปิด กล่าวเปิดงานโดย นายถนอม อินทรกำเนิดประธานกรรมการปฏิบัติหน้าที่แทนสภามหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ พร้อมการแสดงแลกเปลี่ยนศิลปวัฒนธรรมนานาชาติ โดยทีมนักแสดงจาก 13 ประเทศ ณ บริเวณสนามกีฬามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

…. เข้าชมฟรี ….

ข้อใวยมูลเพิ่มเติม สำนักศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์