บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้ โลตัส) มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย ได้ดำเนินโครงการทุนการศึกษา เทสโก้ โลตัส เพื่อนิสิตนักศึกษา ชั้นปีที่3 และต่อเนื่องถึงชั้นปีที่ 4 ที่กำลังศึกษาอยู่ในมหาวิทยาลัยในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จำนวน 211 ทุน ทุนละ 15,000 บาท ในวันที่ 6 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2562 ณ เทสโก้ โลตัส สาขาขอนแก่น 1 จ.ขอนแก่น มีดร.สมศักดิ์ จังตระกูล. ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น เป็นประธานพิธี และคุณสุนทร อรุณานนท์ชัย ประธานกรรมการเทสโก้โลตัส และประธานมูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย เป็นผู้มอบทุนการศึกษาดังกล่าว ซึ่งนิสิตมหาวิทยาลัยราชภัฎสุรินทร์ ได้ผ่านการคัดเลือกเข้ารับทุนการศึกษาเป็นทุนใหม่ จำนวน 1 คน นักศึกที่ได้รับทุน นายณัฏฐ์ชวัญช์ นิ่มนวล นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาการจัดการธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ

————

#ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

บทความก่อนหน้านี้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการวิเคราะห์และประเมินค่างาน เพื่อเลื่อนระดับในตำแหน่งที่สูงขึ้น
บทความถัดไปวันราชภัฏ