วันราชภัฏ

คณะ ผู้บริหาร คณาจารย์ ข้าราชการ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมงาน “วันราชภัฏ” 14 กุมภาพันธ์ ครบรอบ 27 ปี วันพระราชทานนามสถาบันราชภัฏ เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณล้นเกล้าล้นกระหม่อมหาที่สุดมิได้ ในวันพฤหัสบดีที่ 14 กุมภาพันธ์ 2562 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้โครงการทุนการศึกษา เทสโก้ โลตัส เพื่อนิสิตนักศึกษา ชั้นปีที่3 และต่อเนื่องถึงชั้นปีที่ 4
บทความถัดไปขอเรียนเชิญ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย หัวข้อ “การสร้างบุคลิกภาพ สำหรับการสัมภาษณ์งานและแนวคิดเชิงบวกในการทำงาน”