ขอเรียนเชิญ เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย หัวข้อ “การสร้างบุคลิกภาพ สำหรับการสัมภาษณ์งานและแนวคิดเชิงบวกในการทำงาน”

คณะวิทยาการจัดการ ขอเรียนเชิญ คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา เข้าร่วมรับฟังการบรรยาย หัวข้อ “..การสร้างบุคลิกภาพ สำหรับการสัมภาษณ์งานและแนวคิดเชิงบวกในการทำงาน..”

โดย..คุณภูวนินทร์ สิงห์ทอง

ในโครงการ

📌..พัฒนาศักยภาพสำหรับนักศึกษา เพื่อเตรียมความพร้อม
ออกสู่ตลาดแรงงาน คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี ๒๕๖๑..📌

👉วันศุกร์ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๖๒ เวลา ๐๘.๐๐ -๑๒.๐๐ น.
ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น ๒ อาคาร ๓๘
คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

บทความก่อนหน้านี้วันราชภัฏ
บทความถัดไปโครงการอัพเดทและสร้างความเข้าใจมาตรฐานบัญชีใหม่ที่ต้องถือปฏิบัติทุกฉบับ