เลือกตั้งสภานักศึกษาภาคปกติ ปี 2562

วันที่ 6 มีนาคม 2562 ระหว่างเวลา 08.30 – 15.30 น. กองพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษา จัดกิจกรรมการเลือกตั้งองค์การนักศึกษาภาคปกติ ปีการศึกษา 2562 โดยมีหน่วยเลือกตั้งทั้งสิ้น 6 หน่วยเลือกตั้งบริเวณด้านหน้าแต่ละคณะ ซึ่งมีนักศึกษาออกมาใช้สิทธิ์ลงคะแนนเป็นจำนวนมาก

——————————–
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ

บทความก่อนหน้านี้เลือกตั้งองค์การนักศึกษา 62
บทความถัดไปโครงการพัฒนาศักยภาพสำหรับนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมออกสู่ตลาดแรงงาน