คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2561” (กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ)
……………………………………………….

วันที่ 8 มีนาคม 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชัฏสุรินทร์ เป็นประธานเปิด “โครงการพัฒนาศักยภาพสำหรับนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมออกสู่ตลาดแรงงาน คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2562” (กิจกรรมปัจฉิมนิเทศ) พร้อมทั้งมอบทุนการศึกษาและช่อดอกไม้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดีเด่นระดับเกียรตินิยม ณ ห้องประชุมเธียเตอร์ ชั้น 2 อาคาร 38 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้เลือกตั้งสภานักศึกษาภาคปกติ ปี 2562
บทความถัดไปกิจกรรมตัดผม / เสริมสวย ให้แก่ประชาชน