คณะผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมโครงการสืบสานประเพณีวันสงกรานต์และวันผู้สูงอายุ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปี 2562 วันพุธที่ 10 เมษายน 2562 ณ หอประชุมใหญ่ เพื่อให้บุคลากร ได้สรงน้ำพระพุทธรูป รดน้ำอาจารย์และบุคลากรอาวุโส อันเป็นการสืบสานประเพณีสงกรานต์ของไทยให้คงอยู่สืบไป

บทความก่อนหน้านี้การทดสอบวัดสมรรถนะ การใช้งานดิจิทัล (ICDL)
บทความถัดไปพิธีเปิดกรวยราชสักการะหน้าพระฉายาลักษณ์ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวฯ