จิตอาสา ทำความดีด้วยหัวใจ

วันที่ 24 กรกฎาคม 2562 เวลา 09.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์กนก โตสุรัตน์ ปฏิบัติหน้าที่อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประกอบพิธีเปิดกรวยดอกไม้ ธูป เทียน เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พร้อมกล่าวเปิดโครงการจิตอาสา “เราทำความดีด้วยหัวใจ” และนำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ร่วมกล่าวคำปฏิญาณตนจิตอาสา ถวายพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 28 กรกฎาคม 2562

———–
งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ

สิทธิชัย มิตรรัก : ถ่ายภาพ
นฤมล เจริญสวัสดิ์ : รายงาน

สำนักข่าว FMS.News. รายงาน

บทความก่อนหน้านี้โครงการจิตอาสา
บทความถัดไปรับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2563 รอบโควตาพิเศษ