วันนี้ (28 ตุลาคม 2562 : เวลา 09.19 น.) คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีเปิดอาคารเรียนรวม คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร 44 วิทยาลัยการจัดการบันทายศรี โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ฉลอง สุขทอง รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในพิธีเปิดอาคารเรียน

บทความก่อนหน้านี้รับสมัครบุคคลเข้าศึกษาต่อ ระดับปริญญาตรี ภาคปกติ ปีการศึกษา 2563 รอบโควตาพิเศษ
บทความถัดไปแนะแนวการศึกษาต่อะดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2563