โครงการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน บ้านละลม อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์

เชิญชมวิดีทัศน์สาขาบริหารธุรกิจ ลงชุมชนร่วมพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ 😊😊 ขอขอบคุณชาวหมู่บ้านละลม อำเภอปราสาท และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมา ณ โอกาสนี้ค่ะ ผลิตโดย สาขาวิชาบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้โครงการพัฒนาและยกระดับผลิตภัณฑ์ชุมชน บ้านโคกยาง อำเภอปราสาท จังหวัดสุรินทร์
บทความถัดไปเปิดรับสมัครนักศึกษาใหม่ 2565