ประชุมหารือการดำเนินกิจกรรม U2T (เฟส 4)

วันนี้(9 พ.ย.64) เวลา 15.00 น. ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในการประชุม ร่วมกับประธานหลักสูตร และตัวแทนสาขาวิชา ณ ห้องประชุม 44303 ชั้น 3 อาคาร 44 เพื่อดำเนินกิจกรรมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(1ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะที่ 1 (เฟส 3) และหารือการรับผิดชอบพื้นที่ในการดำเนินกิจกรรมโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ(1ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ระยะที่ 2 (เฟส 4) ณ ห้องประชุม 44303 ชั้น 3 อาคาร 44

บทความก่อนหน้านี้โครงการประชุมผู้บริหาร ครูแนะแนวฯ ผ่านระบบออนไลน์
บทความถัดไปกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ