กิจกรรมพบปะสนทนากับคณบดีและคณะ(Meet the Dean And Team) สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การพัฒนาชุมชน

วันนี้ (30 พ.ย.64) เวลา 15.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมปรึกษาหารือกับอาจารย์ประจำหลักสูตรเศรษฐศาสตรบัณฑิต เพื่อกำหนดแนวทางการพัฒนาการจัดการเรียนการสอนของหลักสูตรในด้านต่างๆ ให้เป็นไปตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนาของคณะและมหาวิทยาลัย พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนความคิดเห็นในการพัฒนาคณะให้ก้าวไปในทิศทางเดียวกัน ณ ห้องพักอาจารย์ ชั้น 2 อาคาร 44

บทความก่อนหน้านี้แนวทางการจัดการเรียนการสอน ภาคการศึกษาที่ 2/2564
บทความถัดไปประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างหลักสูตรบัญชีบัณฑิต กับ Vanda Institute of accounting