ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างหลักสูตรบัญชีบัณฑิต กับ Vanda Institute of accounting

วันนี้ (1 ธ.ค.64) เวลา 09:30 น ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานในการประชุมหารือการจัดทำหลักสูตรร่วมระหว่างหลักสูตรบัญชีบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับสถาบันการบัญชี Vanda Institute of accounting ประเทศกัมพูชา ในการเตรียมความพร้อมรับนักศึกษาเข้ามาศึกษาต่อในหลักสูตรบัญชีบัณฑิต มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุม 44303 ชั้น 3 อาคาร 44

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมพบปะสนทนากับคณบดีและคณะ(Meet the Dean And Team) สาขาวิชาเศรษฐศาสตร์การพัฒนาชุมชน
บทความถัดไปฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day