ฝ่ายกิจการนักศึกษา จัดประชุมเตรียมความพร้อมในการจัดกิจกรรม Big Cleaning Day

วันนี้ (1 ธ.ค.64) เวลา 14.00 น. อาจารย์รัชดา ธนูศิลป์ รองคณบดีฝ่ายกิจการพิเศษ เป็นประธานในที่ประชุมคณะกรรมการบริหารงานกิจการนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดโครงการ Big Cleaning Day และการเปิดเรียนแบบ On-Site โดยใช้รูปแบบการประชุม Online ผ่าน โปรแกรม Zoom

บทความก่อนหน้านี้ประชุมหารือความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างหลักสูตรบัญชีบัณฑิต กับ Vanda Institute of accounting
บทความถัดไปประชุมกองบรรณาธิการวารสารวิจัยวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 2/2564