วันนี้ (5 ธ.ค.64) เวลา 09.00 น. คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษามหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วมกิจกรรมจิตอาสา “รู้รักสามัคคี รักษ์สิ่งแวดล้อม พัฒนาคุณภาพชีวิต” เนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564
ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อแสดงความจงรักภักดีและน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพล อดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และตระหนักถึงความสำคัญของการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม รวมทั้ง เพื่อสร้างความรักความสามัคคี การมีส่วนร่วม ของคนในองค์กร โดยจัดกิจกรรม ทำความสะอาด และพัฒนาบริเวณ รอบรั้ว มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
บทความก่อนหน้านี้ประชุมกองบรรณาธิการวารสารวิจัยวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 2/2564
บทความถัดไปคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดประชุมคณะกรรมการบริหารคณะ ครั้งที่ 3/2564