วันที่  1 เมษายน  2565 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดอบรมโครงการส่งเสริมและพัฒนาบุคลากรด้านผลงานวิชาการและงานวิจัยเพื่อเสนอขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ เพื่อสนับสนุนให้มีการพัฒนาศักยภาพบุคลากรสายวิชาการ และนำความรู้จากการเข้าร่วมโครงการไปใช้ในการพัฒนาตนเองเพื่อเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น     โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์อัมพาพรรณ พงศ์ผลาดิสัย  รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ เป็นประธานเปิดโครงการ

การอบรมครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากท่านวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ คือ ศาสตราจารย์กิติคุณ อัจฉรา จันทร์ฉาย บรรยายให้ความรู้ ความเข้าใจในกระบวนการการเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการ การเขียนผลงานทางวิชาการ และสร้างสรรค์ผลงานทางวิชาการให้ถูกต้องเป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่กำหนด รวมทั้ง การมีจริยธรรมและจรรยาบรรณทางวิชาการ โดยมีคณาจารย์เข้าร่วมอบรม ในรูปแบบออนไซด์ ณ ห้องประชุมบันทายศรี และออนไลน์ ผ่าน ZOOM Meeting
รับชม VDO ย้อนหลัง https://www.youtube.com/watch?v=mHrt_lzxdVY