คณะวิทยาการจัดการ จัดประชุมหารือการจัดทำรายละเอียดโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565

วันนี้ (3 พฤษภาคม 2565) เวลา 13.30 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานการประชุมโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ 2565 โดยมีตัวแทนจากคณะเกษตรและอุตสาหกรรมการเกษตร, คณะเทคโนโลยีและอุตสาหกรรม ประธานหลักสูตร ตัวแทนสาขาวิชา เข้าร่วมประชุมเพื่อปรึกษาหารือการจัดทำรายละเอียดการดำเนินโครงการและกำหนดระยะเวลาในการลงพื้นที่เพื่อดำเนินกิจกรรมเป็นลำดับต่อไป

บทความก่อนหน้านี้คณะวิทยาการจัดการ ขอแสดงความยินดี กับ คณาจารย์ที่สภามหาวิทยาลัยมีมติแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งทางวิชาการ “ผู้ช่วยศาสตราจารย์”
บทความถัดไปคณะวิทยาการจัดการ จัดประชุมคณาจารย์และบุคลากร คณะวิทยาการจัดการ ครั้งที่ 1/65