21 กรกฎาคม 2565 ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 อาคาร 44 คณะวิทยาการจัดการ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ จัดพิธี“ไหว้ครู-สู่ขวัญนักศึกษา คณะวิทยาการจัดการ ประจำปี 2565” ให้นักศึกษาทุกชั้นปี ได้แสดงความเคารพสักการะต่อครูอาจารย์และมอบตัวเป็นศิษย์ และนอกจากนี้ ยังถือเป็นการรักษาขนบธรรมเนียมประเพณีอันดีงามของไทยในด้านการแสดงความเคารพนพนอบ และแสดงความกตัญญู ต่อครูอาจารย์ โดยมีคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวโดยพร้อมเพรียงกัน
บทความก่อนหน้านี้คู่มือเตรียมฝึกประสบการณ์วิชาชีพ 1/2565
บทความถัดไปฐานพัฒนาทักษะคอมพิวเตอร์