กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ คณะวิทยาการจัดการ

วันที่ 9  พ.ย.65  เวลา 13.00 น. ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 อาคาร 44

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษาเพื่อเตรียมความพร้อมออกสู่ตลาดแรงงาน ประจำปีการศึกษา 2565 (กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาก่อนออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ)โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษา อาจารย์ผู้สอนหรืออาจารย์ที่ปรึกษา ได้รับทราบหลักเกณฑ์และการเตรียมความพร้อมสำหรับนักศึกษาที่ออกฝึกประสบการณ์ และให้ทราบแนวทางการปฏิบัติตนในระหว่างการฝึกประสบการณ์ รวมถึงกำหนดการต่าง ๆ ของคณะฯ ที่นักศึกษาควรทราบ ซึ่งกิจกรรมในวันนี้มีผู้เข้าร่วมกิจกรรมประกอบด้วยนักศึกษาภาคปกติ และนักศึกษาภาคพิเศษ ที่เข้าร่วมปฐมนิเทศผ่านระบบ ZOOM

บทความก่อนหน้านี้การประชุมอาจารย์และบุคลากรคณะวิทยาการ ครั้งที่ 2/2565
บทความถัดไปโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “มาตรฐานการรายงานทางการเงิน TFRS และ TFRS for NPAEs ที่เกี่ยวข้องกับประเด็นสำคัญทางธุรกิจในปัจจุบัน”