วันที่ 20 กันยายน 2567 : สาขาวิชาบริหารธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางบริหารธุรกิจ และเตรียมความพร้อมเพื่อการทำงาน ณ ห้องประชุมบันทายศรี 44307 ชั้น 3 อาคาร 44 โดยมี ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ทั้งภาคปกติและภาคพิเศษ ได้ร่วมแลกเปลี่ยนและถ่ายทอดประสบการณ์ จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการ ให้กับนักศึกษารุ่นน้อง เพื่อสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้ ในชีวิต การเรียน ในการประกอบอาชีพในอนาคต
——
ภาพ : นักศึกษาสาขาบริหารธุรกิจ ชั้นปีที่ 3
ภาพเพิ่มเติม คลิก
บทความก่อนหน้านี้โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการค่ายภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1