23 กันยายน 2567 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3
—-
ฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาการจัดการ โดย ผศ.ดร.นวรัตน์ นิธิชัยอนันต์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการฯ จัดกิจกรรมสัมมนาและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ให้แก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ที่ออกฝึกประสบการณ์ฯ ในภาคเรียนที่ 1/2567 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และถ่ายทอดความรู้ที่เป็นประโยชน์จากประสบการณ์ในการออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากหน่วยงานภาครัฐและภาคเอกชน ตลอดจนเป็นการให้โอวาสแก่นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาในการเตรียมความพร้อมออกสู่ตลาดแรงงาน
โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก ผศ.ดร.นภาพรรณ พัมนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมทั้ง ประธานหลักสูตร และตัวแทนสาขาวิชา ให้โอวาทแก่นักศึกษาในกิจกรรมสัมมนาดังกล่าว
บทความก่อนหน้านี้โครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพทางบริหารธุรกิจ
บทความถัดไปรับสมัครนักศึกษาขอรับทุนการศึกษา