พิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี

——
31 พฤษภาคม 2567 : ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยบุคลากร เข้าร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติและลงนามถวายพระพรชัยมงคล แด่ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ์ พระบรมราชินี เนื่องในวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
—–
บทความก่อนหน้านี้แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานพัฒนานักศึกษา 2 สถาบัน
บทความถัดไปกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปี 2567