ลงนามบันทึกความร่วมมือสภาวิชาชีพบัญชี

สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สำนักงานสาขาสุรินทร์ จัดกิจกรรมลงนามบันทึกความร่วมมือ MOU ระหว่าง มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดย รศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ กับ สภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดย คุณวินิจ ศิลามงคล นายกสภาวิชาชีพบัญชี ลงนามในบันทึกความร่วมมือ ‘ สภาวิชาชีพบัญชี’ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนการผลิตบัญชีบัณฑิต เพื่อเป็นผู้ประกอบการวิชาชีพทางบัญชีอย่างมีคุณภาพ ตรงกับความต้องการของหน่วยงานวิชาชีพ, พร้อมทั้ง สนับสนุนการดำเนินงานตามพันธกิจของมหาวิทยาลัยและของสภาวิชาชีพ โอกาสนี้ อธิการบดี, นายกสภาวิชาชีพบัญชี และหัวหน้าสำนักงาน สาขาสุรินทร์ พร้อมทั้ง คณะผู้บริหาร คณะกรรมการสภาวิชาชีพบัญชี ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด สำนักงานสภาวิชาชีพบัญชี ในพระบรมราชูปถัมภ์ สำนักงานสาขาสุรินทร์ อย่างเป็นทางการณ อาคาร 44 คณะวิทยาการจัดการ

บทความก่อนหน้านี้กิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษา ประจำปี 2567
บทความถัดไปพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2565