การวางแผนการเงิน

“การวางแผนการเงิน
สำหรับบุคลากรมหาวิทยาลัย” #TheMoneyCoachTH
————————
โดย #จักรพงษ์ เมษพันธุ์ (โค้ชหนุ่ม)
โค้ชการเงินระดับประเทศ ประสบการณ์มากกว่า 16 ปี
————————
เวลา 09.00-15.00 น.
ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 อาคาร 44
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
————————
ภาพเพิ่มเติม…
บทความก่อนหน้านี้รับมอบทุนการศึกษา จาก บริษัท เอกสหออโต้ จำกัด (นิสสันสุรินทร์)
บทความถัดไปอบรมและแลกเปลี่ยนเรียนรู้การใช้งานระบบ SRRU E-Document