พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจร ประจำปี 2567

พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจกร
มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๗
เพื่อเทิดพระเกียรติและรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศ มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ในหลวงรัชกาลที่ ๙
ที่ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานนาม “ราชภัฏ” และดวงตราพระราชลัญจกรประจำพระองค์..แก่มหาวิทยาลัยราชภัฏทั่วประเทศ
ภาพเพิ่มเติม….
บทความก่อนหน้านี้ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษา2567 หลักสูตรบริหารธุรกิจบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ
บทความถัดไปประกวดการนำเสนออาหารพื้นบ้านจังหวัดสุรินทร์“ของดีบ้านฉัน”