ประกวดการนำเสนออาหารพื้นบ้านจังหวัดสุรินทร์“ของดีบ้านฉัน”

ขอเชิญ 📌นักศึกษาระดับอุดมศึกษาหรือเทียบเท่า ในเขตพื้นที่ จ.สุรินทร์📌
ร่วมประกวดการนำเสนออาหารพื้นบ้านจังหวัดสุรินทร์
🥢🥢ภายใต้โครงการ “ของดีบ้านฉัน” เพื่อส่งเสริมศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาท้องถิ่น คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ประจำปีงบประมาณ 2567🥢🥢
📌🫘 หัวข้อ “มโฮ๊บ สะเร็น” 🫘 📌
💚💜หลักเกณฑ์การประกวด 💜💚
——-
👉1.รอบคัดเลือก (Audition) ส่งผลงานเป็น Clip VDO ความยาวไม่เกิน 2 นาที ภายในวันที่ 26 กรกฎาคม 67 โดยคณะกรรมการคัดเลือก 10 ทีม เพื่อเข้ารอบตัดสิน
👉2.รอบตัดสิน (Final) ทีมที่ผ่านการคัดเลือก นำเสนอผลงาน ในวันที่ 15 สิงหาคม 67 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
📖👉สมัครพร้อมส่งผลงาน ตั้งแต่บัดนี้ – 26 กรกฎาคม 2567 📖
📌📌ดาวน์โหลดรายละเอียดและหลักเกณฑ์การประกวดได้ที่ : https://bit.ly/3xOxlb9
หรือ สอบถามเพิ่มเติมที่ คุณนฤมล เจริญสวัสดิ์ ☎️062 897 0678

บทความก่อนหน้านี้พิธีอัญเชิญตราพระราชลัญจร ประจำปี 2567
บทความถัดไปตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษา 2566 สาขาวิชาบริหารธุรกิจ