ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร เข้าร่วมกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษาครบ 6 รอบ 72 พรรษา 28 กรกฎาคม 2567 ในวันที่ 10 กรกฎาคม 2567 ณ หอประชุมมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ในการนี้ รศ.ดร.ฉลอง สุขทอง อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ พร้อมด้วย หัวหน้าส่วนราชการ คณะ สำนัก วางพานพุ่มเงิน พานพุ่มทอง เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว กล่าวถวายพระพรชัยมงคลและกล่าวคำปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน.
ภาพเพิ่มเติม….
บทความก่อนหน้านี้ตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต (MBA.)
บทความถัดไปตรวจประเมินประกันคุณภาพการศึกษาภายใน หลักสูตรบริหารธุรกิจดุษฎีบัณฑิต(DBA.)