9สิงหาคม 2567 มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดพิธีเฉลิมพระเกียรติและถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง 12 สิงหาคม 2567 และกิจกรรมเคารพเทิดทูนบูชาพระคุณแม่ผู้ให้กำเนิด ณ ห้องประชุมบันทายศรี ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ (อาคาร 44) มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์
ในการนี้ มีพิธีมอบโล่เชิดชูเกียรติคุณ “คนดีศรีราชภัฏ” โดยสภาคณาจารย์และข้าราชการ.
คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ❤️ขอแสดงความยินดีกับทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้❤️
บทความก่อนหน้านี้“ของดีบ้านฉัน”รายชื่อทีมที่ผ่านการคัดเลือกเข้ารอบตัดสิน (Final)
บทความถัดไปFMS Start Up’ Day 2567