นิทรรศการผลงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น 2567

คณะวิทยาการจัดการ นำโดย ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดี พร้อมด้วย คณาจารย์ นักศึกษาทั้ง 8 สาขาวิชา เข้าร่วมจัดแสดงนิทรรศการผลงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ระยะ 20 ปี ประจำปีงบประมาณ 2567 ที่สาขาวิชาได้ดำเนินการออกบริการวิชาการในรอบปีงบประมาณ 2567 ณ โรงแรมบีลีฟ คอนเวนชั่นฮอลล์ แอนด์ โฮเทล
ภาพเพิ่มเติม : คลิ๊ก

บทความก่อนหน้านี้โครงการเสวนาแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล
บทความถัดไปประชุมหารือหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการให้ทุน ของ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด