ประชุมหารือหลักเกณฑ์และเงื่อนไขการให้ทุน ของ บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด

——
4 กันยายน 2567 เวลา 14.00 น. คณะวิทยาการจัดการ โดย ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ประธานหลักสูตร ตัวแทนสาขาวิชา ให้การต้อนรับ คุณชาญชัย เอื่ยมอารมณ์ และคณะ จาก บริษัท ดัชมิลล์ จำกัด ในการประชุมและร่วมปรึกษาหารือ หลักเกณฑ์ เงื่อนไข และคุณสมบัติการให้ทุนการศึกษา แก่นักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ ณ ห้องประชุมบันทายมาศ 44303 ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ
——
ภาพ : คุณนันธัชพร สามสี
บทความก่อนหน้านี้นิทรรศการผลงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น 2567
บทความถัดไปโครงการอบรมและพัฒนาศักยภาพสายสนับสนุนให้ได้รับตำแหน่งที่สูงขึ้น