ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการเสวนาแลกเปลี่ยนแนวทางการบริหารจัดการตามหลักธรรมาภิบาล ประจำปีงบประมาณ 2567 ณ ห้องประชุมสภาวิชาชีพบัญชี ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์อภิชากร ดวงแขเพ็ญศิริกุล รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ และ นายเสริมศักดิ์ วิเชียรวรรณ ผู้อำนวยกลุ่มงานระบบการคลัง เป็นวิทยากรร่วมอภิปราย เรื่อง หลักธรรมาภิบาล ตามพระราชบัญญัติการอุดมศึกษา พ.ศ. 2562 มาตรา 19 และการใช้เกณฑ์ Ed PEx เพื่อส่งเสริมธรรมาภิบาลใน การบริหารจัดการคณะ และพระราชบัญญัติวินัยการเงินการคลังของรัฐ พ.ศ. 2561 มาตรา 79
ซึ่งกิจกรรมดังกล่าว จัดขึ้นเพื่อให้ผู้บริหาร ประธานหลักสูตร หัวหน้างาน คณาจารย์ บุคลากรได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิด ประสบการณ์ และปรับเปลี่ยนทัศนคติที่ดีในการปฏิบัติงานร่วมกันและอยู่ร่วมกันอย่างมีจริยธรรม
บทความก่อนหน้านี้การแข่งขันตอบคำถามชิงรางวัล“ของดีบ้านฉัน” ณ ตลาดบ้านราชภัฏ
บทความถัดไปนิทรรศการผลงานโครงการยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น 2567