โครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพสาขาวิชานวัตกรรมคอมพิวเตอร์ฯ

วันที่ 19 กันยายน 2567 : สาขาวิชานวัตกรรมคอมพิวเตอร์เพื่อการสื่อสารทางธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ จัดโครงการสัมมนาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ ห้องประชุมบันทายมาศ 44303 ชั้น 3 อาคาร 44 โดยมี ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ
กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชานวัตกรรมคอมพิวเตอร์ฯได้ถ่ายทอดประสบการณ์ และร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ จากการฝึกประสบการณ์วิชาชีพจากการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการ เข้าใจในการจัดการวางแผนกระบวนการทำงานด้านวิชาชีพ สามารถนำไปประยุกต์ใช้ ในการปฏิบัติงานได้อย่างมีประสิทธิภาพก่อนออกไปประกอบอาชีพในอนาคต
บทความก่อนหน้านี้สัมมนาและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ
บทความถัดไปโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการค่ายภาษาอังกฤษ สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 1