แลกเปลี่ยนเรียนรู้งานพัฒนานักศึกษา 2 สถาบัน

—–

ผศ.ดร.นภาพรรณ พัฒนฉัตรชัย คณบดีคณะวิทยาการจัดการ และ อ.รัชดา ธนูศิลป์ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจการพิเศษ ให้การต้อนรับ ผศ.ดร.ศุภกัญญา เกษมสุข พร้อมด้วยคณาจารย์และทีมสโมสรนักศึกษาคณะบริหารธุรกิจและการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี ในการเข้าศึกษาดูงานและร่วมแลกเปลี่ยนประสบการณ์การปฏิบัติงานด้านการพัฒนานักศึกษาของสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ โดยได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการบริหารจัดการโครงการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา และทักษะที่จำเป็นในการพัฒนางานระหว่าง 2 สถาบัน ณ ห้องประชุมบันทายมาศ 44303 ชั้น 3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์

บทความก่อนหน้านี้ขอเรียนเชิญเข้าร่วมรับฟัง การบรรยาย การวางแผนการเงิน ฯ
บทความถัดไปพิธีเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดาฯ พระบรมราชินี