กิจกรรมส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และ นักศึกษาชั้นปีที่ 2-3 คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุรินทร์ เข้าร่วม
——-
ภายใต้โครงการแนะแนวการใช้ชีวิตและการเข้าสู่อาชีพ คณะวิทยาการจัดการ
วันพุธที่ 11 กันยายน 2567
ณ วัดมงคลรัตน์ ต.คอโค อ.เมืองสุรินทร์ จ.สุรินทร์
——
โดยในช่วงเช้า คณาจารย์ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษา ร่วมถวายสังฆทานและภัตตาหารเพล แด่พระสงฆ์ จำนวน 20 รูป และในภาคบ่าย จัดกิจกรรมจิตอาสา/ฟังธรรมเทศนา/ฝึกปฏิบัติการเจริญสติภาวนา โดย พระครูปิยธรรมกิตติ์ (หลวงพ่อชื่น) เจ้าอาวาสวัดมงคลรัตน์
: นักศึกษาสาขานิเทศศาสตร์ฯ /สโมสรนักศึกษา
——
ติดตามข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ ของ คณะวิทยาการจัดการ ได้ที่
บทความก่อนหน้านี้คู่มือปฏิบัติงาน-เบิกจ่ายเดินทางไปราชการ
บทความถัดไปสัมมนาและปัจฉิมนิเทศนักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ